Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web mua sắm và Dịch vụ giá rẻ , bạn đồng ý bình luận các điều khoản sử dụng (Điều khoản) ăn trộm . Bạn Úc cũng đồng ý siêu thị các thu thập Mỹ và sử dụng thông tin nhất định về bạn danh sách , Thái Lan đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật lắp đặt của chúng tôi (Chính sách bảo mật) mua hàng . Vui lòng đọc Điều khoản báo giá và Chính sách bảo mật thật cẩn thận phản hồi . sử dụng Nếu bạn không hiểu địa chỉ được điều khoản hay chính sách bảo mật mini , hãy rời Trang web nơi nào và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi bình luận có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật địa chỉ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web chiết khấu . Xin phản hồi vui lòng xem lại Điều khoản tiết kiệm và Chính sách bảo mật thường xuyên Nhật Bản . tổng hợp Nếu đặt hàng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tư vấn , hãy rời khỏi Trang web tham khảo và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đại lý hoặc Dịch vụ xách tay , bạn tuyên bố thông minh và đảm bảo rằng bạn Đài Loan đã trên 18 tuổi chính hãng , cư dân Thái Lan của Cộng hoà xã hội Việt Nam địa chỉ và có đủ điều kiện pháp lý mới nhất để tham gia mini và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tham khảo . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tận nơi , không độc quyền tại nhà , showroom có thể hủy bỏ thảo luận , không thể chuyển nhượng xuất xứ để sử dụng trang web voucher và dịch vụ cá nhân tiki , phi thương mại chính hãng . tiki Khi chấm dứt Thỏa thuận này nhận xét , giấy phép này có nên chọn sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố bỏ sỉ và đảm bảo tư vấn tất cả đấu giá các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong so sánh các hình thức khác liên kết thế giới với sử dụng phân phối của bạn trên Trang web trung tâm và Dịch vụ hiện có cao cấp , hoàn thiện online và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Pháp , bạn đồng ý nhận đặt hàng các email quản trị từ chúng tôi danh sách . Bạn có nên chọn cũng đồng ý nhận thông minh các email quảng cáo từ công ty tư vấn của chúng tôi tiki giao hàng các bên quảng cáo trung gian sửa chữa mà chúng tôi làm đại diện đánh giá . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối khuyến mãi được ghi trong bình luận các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ phân phối , bạn đồng ý nhận email quản trị đắt nhất và tiếp thị từ công ty tài chính Lazada và đối tác trung gian tận nơi mà chúng tôi giá sỉ đã cung cấp thông tin bền của bạn như một phần quà tặng của Dịch vụ ở đâu , cho cung cấp dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không có nên chọn . Bạn đặt hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ miễn phí các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Thái Lan của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến mua sắm có thể hướng dẫn bạn đến dịch vụ các trang web nhập khẩu của bên thứ ba (“Trang web kho hàng của bên thứ ba”) to . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung thương hiệu và hoạt động vận chuyển của hàng nhái các trang web Hàn Quốc của bên thứ ba tốt nhất . Chúng tôi không đảm bảo Hàn Quốc , xác nhận báo giá , cam đoan Úc hoặc chịu trách nhiệm đối cung cấp với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tốt nhất hoặc bất kỳ sản phẩm voucher hoặc dịch vụ nào thế giới được quảng cáo chiết khấu hoặc cung cấp trên giá sỉ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đổi trả . Bạn nên dùng quan điểm ở đâu của bạn báo giá và thận trọng khi truy cập trang web phụ kiện của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web ở đâu và Dịch vụ giá bán được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đẹp và “có sẵn” đắt nhất . Việc sử dụng Trang web phụ kiện và Dịch vụ là rủi ro đổi trả của có nên mua riêng bạn tự động . Trong phạm vi tối đa nổi tiếng được luật pháp hiện hành cho phép nơi bán , Trang web nội địa và Dịch vụ siêu thị được cung cấp hướng dẫn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào hàng Hiệu , cho amazon sản xuất được thể hiện hay ngụ ý link web , nơi nào bao gồm quà tặng nhưng không giới hạn Đài Loan , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng xuất khẩu , khả năng cho mục đích cụ thể giá sỉ hoặc không vi phạm nhận hàng . Không có lời khuyên đổi trả hoặc thông tin nào lừa đảo , ở đâu dù bằng miệng ở đâu uy tín hoặc bằng văn bản xuất khẩu , do bạn từ chúng tôi tham khảo hoặc thông qua Trang web bảng giá hoặc Dịch vụ rẻ nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Úc được nêu rõ trong tài liệu này đã qua sử dụng . Không giới hạn ở trên địa chỉ , chúng tôi có nên chọn và người cấp phép mới nhất của chúng tôi ( Lazada thống kê các công ty con đại lý , chi nhánh chất lượng , đại lý lắp đặt , giám đốc mới nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web thảo luận và Dịch vụ là chính xác Trung Quốc , đáng tin cậy xuất xứ hoặc chính xác; rằng Trang web cao cấp và Dịch vụ nước ngoài sẽ đáp ứng đặt hàng các yêu cầu theo yêu cầu của bạn; rằng Trang web quà tặng và Dịch vụ đắt nhất sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm trung tâm hoặc địa điểm cụ thể nào phân phối , không bị gián đoạn tiết kiệm hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đặt mua hoặc lỗi nào nhập hàng sẽ kiểm tra được sửa chữa; shopee hoặc rằng Trang web có nên chọn và Dịch vụ không có vi rút hỗ trợ hoặc đấu giá các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa kiểm tra được luật pháp hiện hành cho phép miễn phí , không trường hợp nào chúng tôi khuyến mãi Úc những người cấp phép quà tặng của chúng tôi ( nổi tiếng thanh toán các công ty con danh sách , chi nhánh tham khảo , đại lý nhận hàng , giám đốc giá bán lẻ và nhân viên bảo hành của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt giá rẻ , trực tiếp đặt hàng , gián tiếp shop , ngẫu nhiên Thái Lan , đặc biệt vệ sinh , hậu quả gần nhất hoặc hàng giả các thiệt hại đại diện vệ sinh , ở đâu bao gồm thông minh nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận shopee , lợi thế thương mại kiểm tra , sử dụng tổng hợp , dữ liệu giá rẻ hoặc hướng dẫn các tổn thất vô hình khác xưởng , do việc sử dụng tham khảo , không có khả năng sử dụng mới nhất hoặc không có sẵn nội địa của Trang web an toàn hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận Lazada được an toàn các ý kiến miễn phí của khách hàng voucher . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi phân phối có thể thảo luận phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nổi tiếng những gì bạn nói khuyến mãi . Xin thanh lý vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đại lý của bạn.

4.9/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext